วิธีการฝากเงินและถอนเงินเพื่อใช้เดิมพันใน SLOT XO

วิธีการฝากเงินและถอนเงินเพื่อใช้เดิมพันใน SLOT XO

ไหนใครอยากเล่น SLOT XO กับเรา แต่ไม่รู้วิธีการฝากถอนสารภาพมาซะดี ๆ จัดไป168.COM เราจะมาสอนวิธีการฝากเงินและถอนเงินเพื่อใช้เดิมพันใน SLOT XO เรื่องง่าย ๆ ที่เด็กประถมก็ทำได้ จะฝากเงินหรือถอนเงินก็เสร็จไวใน 10 วินาที

วิธีการฝากเงินและถอนเงินเพื่อใช้เดิมพันใน SLOT XO
วิธีการฝากเงินและถอนเงินเพื่อใช้เดิมพันใน SLOT XO
  • ขั้นตอนที่ 1 เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ เริ่มต้นด้วยการเข้าสู่ระบบบัญชี SLOT XO 24 HR ของคุณผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน หากคุณยังไม่มีบัญชี คุณจะต้องสร้างบัญชีใหม่โดยกรอกข้อมูลและทำตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก
  • ขั้นตอนที่ 2 ไปที่หน้า ฝาก-ถอน SLOTXO หลังจากเข้าสู่ระบบแล้ว ค้นหาและเลือกเมนู “ฝากเงิน” ถ้าต้องการทำรายการฝากเข้าเล่นเกม หรือเมนู “ถอนเงิน” ถ้าต้องการถอนเงินรางวัล เมนูจะอยู่ในหน้าแรกของเว็บไซต์หรือแอป
  • ขั้นตอนที่ 3 เลือกวิธีการฝากเงิน SLOTXO WALLET จะเลือกโอนผ่านแอพทรูมันนี่วอลเลท พร้อมเพย์ โอนเงินผ่านธนาคาร หรือช่องทางอื่น ๆ ก็แล้วแต่ และใส่จำนวนเงินที่ต้องการฝากหรือถอนได้เลย แต่การถอนเงินรางวัล เงินจะเข้าบัญชีที่คุณได้สมัครลงทะเบียนไว้ตอนแรกเท่านั้น
  • ขั้นตอนที่ 4 ยืนยันการทำรายการ ตรวจสอบข้อมูลที่กรอกให้ถูกต้องและครบถ้วน หลังจากกดยืนยันการฝากเงินหรือถอนเงินไปแล้ว ให้รอการตรวจสอบจากระบบสักครู่ แล้วเงินคุณก็จะเข้าอัตโนมัติ ฝากเงินแล้วก็อย่าลืมแวะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น SLOTXO สล็อตฝาก 20 รับ 100 ที่หน้าเว็บไซต์ด้วยล่ะ

หากคุณเล่นที่เว็บอื่นอย่าลืมตรวจสอบข้อจำกัดของการฝากเงินและถอน เช่น ขั้นต่ำและสูงสุดในการฝากถอนเงิน ค่าธรรมเนียม และเวลาดำเนินการ แต่ถ้าเล่นเว็บเรา ไม่ต้องห่วง ที่นี่เราให้ฝากเงินและถอนเงินเข้าเล่น SLOT XO ได้แบบชิล ๆ ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีค่าธรรมเนียม ไวทันใจแน่นอน แถมมี SLOTXO ฟรีเครดิต ให้ด้วย มีปัญหาหรือข้อสงสัยก็มีทีมงาน LINE ID : @JA168 พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงไปอีก

RECENT POST