วิธีการสมัครสมาชิก (HOW TO SUBSCRIBE)

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีการสมัครสมาชิกกับ จัดไป 168 วิธีการสมัครสมาชิกที่นี่อาจเป็นสิ่งที่คุณค้นหา ด้วยกระบวนการที่มีความชัดเจน การสมัครสมาชิกจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป มีรูปแบบที่ออกแบบมาอย่างรอบคอบครบครัน ทั้งการสมัครผ่านช่องทางไลน์แอท หรือจะสมัครด้วยตัวเองผ่านระบบออโต้ โดย 2 วิธีการเหล่านี้จะทำให้คุณสามารถ สมัครเว็บพนัน ได้ด้วยความมั่นใจ ซึ่งส่งผลให้ได้รับประสบการณ์การเล่นพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด โดยสามารถอ่านรายละเอียดได้จาก 2 หัวข้อถัดไปได้เลยค่ะ

วิธีการสมัครสมาชิกผ่านช่องทางไลน์แอท

คุณเคยสงสัยว่าจะสมัครสมาชิก WWW.จัดไป168.COM ด้วยวิธีไหนดีหรือไม่ ? วิธีการสมัครสมาชิกผ่านไลน์แอทน่าจะเป็นคำตอบที่คุณต้องการ สำหรับผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์กับการสมัครสมาชิกเว็บไซต์พนันออนไลน์มาก่อน การใช้ไลน์แอทเป็นวิธีที่ง่ายและปลอดภัยที่สุด เพราะเรามีแอดมินมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาตลอดทุกขั้นตอนการสมัครสมาชิกนั่นเอง โดยรายละเอียดขั้นตอนการสมัครต่าง ๆ มีดังนี้

  1. ค้นหา LINE ID : @JA168 จะต้องมีเครื่องหมาย @ อยู่ข้างหน้าด้วยนะคะ
  2. เพิ่มเพื่อนไลน์แอทด้วยไลน์ของคุณ แล้วทักหาแอดมินที่ให้บริการ
  3. บอกรายละเอียดที่แอดมินต้องการให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ, นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์มือถือ เป็นต้น
  4. บอกบัญชีธนาคารและเลขที่บัญชีธนาคารที่ใช้ เพื่อใช้เป็นช่องทางในการชำระเงิน
  5. รอรับชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านจากแอดมินภายใน 5 วินาที จากนั้นนำรหัสที่ได้ไปเข้าสู่ระบบที่หน้าเว็บไซต์ WWW.จัดไป168.COM ได้เลยค่ะ

วิธีการสมัครสมาชิกผ่านระบบอัตโนมัติ

นอกเหนือจากเว็บไซต์พนันออนไลน์ WWW.จัดไป168.COM ของเราจะสามารถสมัครสมาชิกผ่านไลน์แอทที่มีแอดมินคอยให้บริการแล้ว เรายังมีการสมัครสมาชิกผ่านระบบอัตโนมัติ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ ไม่เพียงแต่กระบวนการนี้จะช่วยลดขั้นตอนที่ยุ่งยากและเสียเวลา เอาจริง ๆ แล้ว มันยังช่วยให้คุณสามารถทำการสมัครสมาชิกด้วยตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยรายละเอียดขั้นตอนการสมัครต่าง ๆ มีดังนี้

  1. คลิกปุ่ม “สมัครเล่น” ที่อยู่ตรงข้างบนด้านขวา เพื่อเข้าสู่หน้าระบบสมัครสมาชิก
  2. กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนดังนี้ ใส่ชื่อ, ใส่นามสกุล, ใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือ จากนั้น กดปุ่ม “ต่อไป”
  3. ใส่ข้อมูลสำหรับการชำระเงินดังนี้ เลือกบัญชีธนาคาร, ใส่เลขที่บัญชี จากนั้น กดปุ่ม “ต่อไป”
  4. ใส่ข้อมูลช่องทางการสมัครสมาชิกดังนี้ เลือกช่องทางการสมัคร, ใส่ LINE ID ของคุณ, ติ๊กถูกที่ช่องยืนยันอายุ เพื่อยืนยันว่าผู้สมัครมีอายุ 18 ปีขึ้นไป จากนั้น กดปุ่ม “ยืนยันสมัครสมาชิก”
  5. รอรับชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านภายใน 5 วินาที จากนั้นนำรหัสที่ได้ไปเข้าสู่ระบบที่หน้าเว็บไซต์ WWW.จัดไป168.COM ได้เลยค่ะ